วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2556

[VCD Master] THE FLY ไอ้แมลงวันสยองพันธุ์ผสม [ฝรั่ง][พากย์ไทย][One2up]

http://moviex2.blogspot.com/ โหลดหนัง โหลดหนังฟรี ดาวน์โหลดหนังฟรี ไม่ครอบลิ้ง
โหลดหนัง THE FLY ไอ้แมลงวันสยองพันธุ์ผสม
เรื่องย่อ.. เรื่อง ราวของนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะนามว่า Seth Brundle ประสบความสำเร็จในการคิดค้นเครื่องขนย้ายมวลสารได้ สามารถย้ายไอ้โน่นโยกไอ้นี่จากที่นึงไปอีกที่นึงได้  ทดลองย้ายสิ่งของไปก็ไม่เป็นไร แต่พอจะลองย้ายตัวเขาเอง เกิดซวยพลาดท่าดันเกิดอุบัติเหตุ เพราะมีเจ้าแมลงวันแสนน่ารักเพียงตัวเดียวเข้าไปในเครื่องด้วย ทำให้ DNA ของเขาถอดรหัสไปผสมกับ DNA ของแมลงวันตัวนั้น

   กาลเวลาผ่านไปๆ สภาพร่างกายของเขาซึ่งก็คือ DNA ค่อยๆ แปรเปลี่ยนสภาพ จากมนุษย์ธรรมด๊าธรรมดา  ก็ปรับตัวพัฒนาการไปเป็น สภาพครึ่งมนุษย์กึ่งแมลงวัน แถมยังกินจุไม่เลือกแม้จะเป็นของสดๆ ตัวเลยใหญ่ยักษ์ภายในระยะเวลาไม่กี่วัน ใบหน้าที่หล่อเหลาก็ค่อยๆ อันตรธาน แปรเปลี่ยนไปเป็นไอ้มนุษย์หน้าตาอัปลักษณ์ ผิวพรรณเริ่มเป็นเกล็ด ขนเริ่มขึ้นยุบยับ ขี้โมโห แต่บึกบึน แข็งแกร่ง รวดเร็ว เซ็กส์จัด ฯลฯ

   ตอนนี้ Veronica แฟนของเขา เริ่มรู้แล้วและเธอมีเด็กในท้องอีกหนึ่งที่ใกล้ปฏิสนธิจากตัวพ่อก็คือ Seth   ยามนี้เมื่อกาลเวลาล่วงเลยไป ร่างกายของเขาที่เคยแกร่งก็เริ่มร่วงโรยเป็นคนละคน เล็บหลุด ซูบซีด ผมร่วง หนังปูดตาโปน โอ๊ย....ยิ่งกว่าปีศาจ ฯลฯ  มาดูกันว่าเขาจะแปรสภาพอีกครั้งไปได้แค่ไหน (ขออภัยไม่อยากโชว์ใน SS มากไปกว่านี้ - อยากรู้ต้องเข้าไปดูในหนัง) และเขาจะแก้ปัญหาเรื่องนี้เองได้รึไม่ หรือเขาจะเป็นผู้ถูกจัดการแก้ไข ....ด้วยวิธีใด...  แล้วแฟนสาวสุดที่รักของ Seth รวมถึงลูกของพวกเขาล่ะ จะรอดจากการกลายพันธุ์รึไม่ 

ประเภท :  Horror, Sci-Fi
ผู้กำกับ :
- David Cronenberg
นักแสดง :
- Jeff Goldblum
- Geena Davis
- John Getz
- Joy Boushel
- Leslie Carlson
- George Chuvalo
- David Cronenbergโหลดหนัง THE FLY ไอ้แมลงวันสยองพันธุ์ผสม One2up ลิ้งเดียวจบ
พาสเวิร์ดสำหรับแตกไฟล์: moviex2.blogspot.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...